Thi công cách nhiệt, chống bám bụi cho Tòa nhà Văn phòng, Công ty

Dạo một vòng quanh Hà Nội ngày nay có thể nhìn thấy sự hiện diện của nhiều tòa nhà, cao ốc hiện đại và ấn tượng bằng kính. Kính ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong danh sách vật liệu xây dựng kiến tạo nên các công trình thời đại mới. Cùng với sự phát triển của vật liệu kính như kính cường lực, kính cách nhiệt, kính chống nắng,….là các loại vật liệu cách nhiệt cho kính như phim cách nhiệt hay mới đây nhất là sơn cách nhiệt cho kính JTECK.
 
Kính là vật liệu xây dựng ra đời muộn hơn các loại khác nhưng lại được ứng dụng nhiều nhất trong kiến trúc hiện đại. Kính mang lại vẻ sang trọng, độc đáo và bắt mắt cho công trình, là cảm hứng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật kiến trúc.  

GISOKO đã có nhiều cơ hội được hợp tác, trò chuyện và lắng nghe tâm tư của nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp trong việc cân bằng giữa sử dụng vật liệu kính trong xây dựng và chống nóng, bức xạ, tiết kiệm chi phí điều hòa. Với sơn cách nhiệt cho kính JTECK, một sản phẩm cải tiến và thay thế cho phim cách nhiệt trên kính, các vấn đề trên  hoàn toàn được giải quyết triệt để nhất.  

Hà Nội là nơi GISOKO đặt trụ sở Công ty, cũng là trung tâm của cao ốc, văn phòng , trung tâm thương mại. Rất nhiều trong số đó  đã tin tưởng vật liệu cách nhiệt, vật liệu chống nóng, phủ nano chống bám bụi của GISOKO gồm.