Với tình trạng gia tăng dân số và mật dộ dân cư tại các thành phố lớn thì “Tấc đất là Tấc vàng”, Chung cư chính là biện pháo giúp giải tỏa thiếu hụt diện tích xây dựng dành cho nhà ở, tăng S sử dụng. Bên cạnh đó, căn hộ chung cư còn đáp ứng được khá nhiều yêu cầu cho các hộ gia đình hiện nay như : Mặt bằng rộng, không gian sinh hoạt thoải mái, nhiều tiện ích đi kèm, giá cả hình thức thanh toán phù hợp.

Hòa mình theo xu hướng phát triển của chung cư, các thiết kế căn hộ hiện nay cũng ngày càng sang trọng hơn, mang phong cách Âu hóa và tuân thủ tiêu chí: “Mở” cùng thiên nhiên. Bởi lẽ tất yếu, cuộc sống càng hiện đại, con người càng muốn trở về gần gũi với thiên nhiên đất trời, không gian. Xa rồi thời của những bức tường bê tông đóng kín mít, những khung cửa song sắt bó hẹp. Nhà ở bây giờ là sự lên ngôi của kính, không gian mở….

Time City, Royal City, Thăng Long Number 1, Hà Đô, Eco Park …. Là các chung cư hiện đại, nổi tiếng hiện nay của Hà Nội và cũng là nơi mà các Kỹ thuật viên của GISOKO thường xuyên có mặt. Bởi việc sử dụng vật liệu kính trong thiết kế xây dựng khi biến đổi khí hậu đang xảy ra khôn lường khiến mùa hè càng thêm nóng bức, mùa đông lạnh sâu hơn. Do đó, rất nhiều gia đình tại các khu chung cư trên đã tin tưởng sử dụng Sản phẩm Sơn cách nhiệt cho kính JTECK của GISOKO để giảm thiểu Nhiệt lượng hấp thụ qua cửa kính mùa hè, giảm bức xạ tia cực tím gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, làm biến chất đồ đạc thiết bị và giúp tiết kiệm chi phí điều hòa.

So với Phim cách nhiệt cho kính, Sơn cách nhiệt chống nóng cho nhà kính của GISOKO giúp giảm nhiệt lượng hấp thụ vào nhiều hơn mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên, không làm tối nhà như Phim cách nhiệt cho kính. Bên cạnh đó thi công nhanh gọn, đẹp….