Thi công Cách nhiệt và Chống bám bụi tại KS JW Marriot Hà Nội

Thuộc Hệ thống Khách sạn 5 Sao hàng đầu thế giới JW Marriot. JW Marriot Hà Nội là Khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của The International Hotel Awards 2014-2015. GISOKO rất vinh dự khi được trở thành đối tác của JW Marriot Hà Nội, cung cấp giải pháp cách nhiệt và chống bám bụi trên kính tối ưu.
 
Là một Khách sạn lớn tọa lạc tại vị trí gần Trung Tâm Hội nghị Quốc gia với cảnh quan nhân tạo tuyệt đẹp. JW Marriot Hà Nội sử dụng kính là vật liệu thiết kế chủ đạo nhằm tạo nét hiện đại, sang trọng tinh tế đúng đẳng cấp 5 sao. Khách lưu trú tại Khách sạn có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh quan xung quanh, tận hượng những tiện ích tuyệt vời của KS qua tấm kính của sổ phòng ngủ hay ngồi thường thức cà phê bên ban công cũng được làm bằng Kính.
Tuy nhiên nhược điểm lớn của khổi kiến trúc này chính là khả năng hấp thụ nhiệt lớn gây ra hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra diện tích mặt kính lớn đôi khi khó có thể vệ sinh lau chùi thường xuyên cũng gây hạn chế về mỹ quan. Dựa trên những tiêu chí đó, GISOKO với 2 sản phẩm chủ đạo: Sơn phủ cách nhiệt trên kính JTECK và Lớp phủ nano chống bám bụi JTECK mang đến hiệu quả cách nhiệt và làm sạch tối ưu cho Công trình.