Thi công cách nhiệt, chống bám bụi cho Biệt thự, Dinh thự

Mức sống ngày càng gia tăng kéo theo sự phát triển của kiến trúc nhà ở. Các biệt thự, dinh thự với kiến trức hiện đại, tinh tế không chỉ là nơi ở mà còn mang tính thẩm mỹ, bộc lộ cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

GISOKO với sản phẩm Sơn phủ Cách nhiệt trên kính JTECK và lớp phủ NANO chống bám bụi JTECK mang lại giải pháp hiệu quả giúp các công trình thêm sạch đẹp, hạn chế tác hại của môi trường, tia cực tím, bảo vệ sức khỏe con người.

Các công trình tiêu biểu mà GISOKO đã thi công không thể nhắc đến các biệt thự tại Khu Vinhome River Side, Khu đô thị Việt Hưng, các Biệt thự nghỉ dưỡng.

quang-canh-yen-binh-tai-Vinhomes_Riverside

Vinhomes Riverside là Dự án Khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; đồng thời tạo nên những điểm nhấn khác biệt, đưa Vinhomes Riverside trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.

Cư dân Vinhome Riverside thuộc tầng lớp có thu nhập cao, luôn chú trọng đến tổ ấm của mình. Đáp ứng nhu cầu có, các thiết kế hiện đại trong Vinhome ưu tiên sử dụng Vật liệu kính để tạo vẻ Sang trọng, tính tế cho ngôi nhà. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của Vật liệu kính là khả năng hấp thụ nhiệt và ánh sáng lớn. Sơn phủ cách nhiệt cho nhà kính JTECK  là giải pháp thông minh giải quyết được tất cả các vấn đề trên. GISOKO là tên tuổi gắn liện với Sản phẩm Sơn phủ cách nhiệt cho kính và Lớp phủ Nano chống bám bụi được đông đảo Cư dân Vinhome tin tưởng.